Máy phát điện honda EN 4500-DX

Hãng sản xuất: Thái Lan

Bảo hành: 6 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

Liên Hệ:

Máy phát điện honda EN 4500-DX –  Là hàng Nhật bãi đang được đông đảo người dân sử dụng với tiêu hao nhiên liệu ít, độ bền cao thì chiếc Máy phát điện honda EN 4500-DX đã làm cho người sử dụng an tâm khi dùng.

may-phat-dien-honda-en-4500-dx

Thiết kế:

Máy phát điện honda EN 4500-DX trang bị một động cơ mạnh mẽ 4 thì cùng đó là một hệ thống điện ổn định đã làm cho chiếc máy này trở lên hoạt động hiệu quả trong công tác sử dụng.

  • Mang phong cách nhỏ gọn nhưng không vì thế mà nó mất đi sự mạnh mẽ quả thật đây là một trong những cỗ máy đáng để mua. Hiện nay đa số các gia đình đều yêu thích sử dụng hãng máy phát honda vì nó hoạt động tiết kiệm cùng đó là giá thành thấp.
  • Được sản xuất tại Nhật Bản cùng đó là một hãng có thương hiệu lớn đã khiến cho nó là một trong những chiếc máy được đại đa số người sử dụng Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Động cơ:

Được trang bị một đầu máy hiệu Honda GX 200 và một dung tích không tưởng lên tới 196cc với tần suất sử dụng lên tới 6.5HP/ với tốc độ 360v/p.

Ngoài ra được trang bị một bộ đề khóa điện bạn chỉ cần mở khóa là có thể sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài bộ đề thì việc thiết kế kiểu giật tay để phong tránh sự cố đề nổ không hoạt động trên máy.

  • Chỉ với 40.5 kg trọng lượng rỗng của máy cùng đó là một công suất 2.5 kva đã làm cho chiếc máy này trở lên đáng để bạn quan tâm.

Bảng mạch điện tử thiết kế hiện đại với đầy đủ những đồng hồ đo cùng với một nguồn ra đầy đủ.

Với nhiều người lựa chọn việc mua một chiếc máy với giá thành chi phí vừa phải cùng đó đem lại hiệu quả cao trong sử dụng trong sinh hoạt gia ddinhg cũng như sản xuất nhỏ lẻ của mình.

Chỉ với những thông tin trên vậy bạn có đắn đo gì khi chưa tìm đến với chúng tôi lựa cho mình một chiếc Máy phát điện honda EN 4500-DX cho gia đình mình. Bảo hành 12 tháng nhanh với lỗi trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/