Máy phát điện honda EN 7500 VX

Thương hiệu : Honda

Xuất xứ : Thái Lan

Liên Hệ:

Máy phát điện honda EN 7500 VX – đây là chiếc máy tầm trung sử dụng động cơ 4 thì Honda GX 390 với một dung tích 389cc. đây quả thực là một chiếc máy vô cùng mạnh mẽ trong hoạt động cấp phát điện. Ngoài ra với chi phí tiêu hao nhiên liệu chỉ với 2.7 lít/ giờ cùng với đó là việc nhớt bôi trơn 1.1 lít có thể cung cấp một lượng điện đủ lớn để sử hoạt động mọi máy móc.

Hệ thống gió cùng bộ chỉnh áp AVR được tích hợp trên máy.

Với thiết kế mới nhất được trang bị các đồng hồ đo điện, xăng dầu giúp người dùng có thể theo dõi điện áp một cách thuân lợi.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản về chiếc máy này:

Máy Phát Điện Chạy Dầu

may-phat-dien-honda-en-7500-vx

Với chiếc máy EN 7500VX đây là một trong những chiếc máy có giá bán trên thị trường dao động ngoài 20 triệu đồng rất thích hợp cho việc sử dụng kinh doanh nhỏ lẻ của các hộ gia đình.

Nội thất của chiếc máy honda EN 7500 vx

Được trang bị một động cơ GX 390 4 thì 1 xi lanh cùng đó là sự làm mát của quạt gió với thiết kế một góc nghiêng 25 độ sẽ giúp máy có được sự thông thoáng nhất định trong lúc hoạt động.

– Chiếc máy này có một hệ thống đồng hồ đo điện được gắn vào phần thân giúp người sử dụng có thể tiện theo dõi nguồn điện được phát ra. Actomat được gắn trên máy giúp nó có thể tự động ngắt mỗi khi sự cố điện có hiện tượng bị quá tải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiếc máy.

– Một hệ thống các bóng đèn báo được trang bị sẽ giúp bạn có thể dễ dàng để ý đến dầu trong máy.

– Máy phát điện Honda EN 7500VX máy có thể hoạt động với công suất liên tục với một nguồn điện ổn định từ 5kw- 5.5 kw với một công suất này thì chiếc máy có thể hoạt động trong điện gia đình và có thể dùng một lúc 2 điều hòa với mã lực 12000BTU.

– Với độ ồn của máy cực êm chỉ với 75 db(A) bạn có thể hoàn toàn không nghe thấy tiếng máy với khoảng cách từ 7 m đổ đi. Lựa chọn chiếc máy này sẽ là rất thích hợp bởi những thiết bị được tích hợp trên máy là rất tiên tiến sẽ giúp bạn có được nguồn điện phục vụ sinh hoạt cũng như sản xuất được ổn định hơn.

Với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ với 2.9 lít/h cùng với đó là khí thải phát ra đáp ứng tiêu chuẩn môi trường.

  • Bạn có hoàn toàn có thể tin tưởng rằng với bộ điều chỉnh áp AVR này việc luôn cung cấp một nguồn điện ra rất ổn định.
  • Với bộ chỉnh áp này nó có thể giúp bạn kiểm soát tất cả những nguồn điện của máy phát, đồng thời đồng hồ sẽ giúp bạn lưu trữ lại dữ liệu thống kê của máy, giúp bạn đánh giá được chất lượng của máy ra sao sau thời gian hoạt động.
  • Hiện nay trên thị trường cung cấp máy phát điện với công suất khác nhau cùng với đó là chủng loại mẫu mã giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng với số tiền của mình, lựa chọn hãng honda sẽ làm cho khách hàng sử dụng được yên tâm, bởi hãng chế tạo máy honda đã khiến người sử dụng.

Mua máy phát điện Honda EN 7500VX tai công ty XNK máy phát điện Nhật bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của công ty, việc vận chuyển, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng cùng với đó là phiếu giảm giá khi mua hàng cũng như thay thế linh kiện máy phát điện tại công ty chúng tôi.

Sửa máy phát điện tại Nhà Hà Nam