Máy phát điện Honda EKB 15D

Máy phát điện Honda EKB 15D

Thương hiệu : Honda

Xuất xứ : Nhật Bản- ThaiLand

Ắt hẳn nói đến máy phát điện chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trong của chiếc Máy phát điện Honda EKB 15D bởi nó đã mang lại sự hiệu quả nhất định trong việc đáp ứng như cầu sử dụng điện gia đình cũng như sản xuất tạm thời một cách tốt nhất. Với chiếc máy mang tên máy phát điện Honda EKB 15D được sản xuất bởi Honda, một hãng chế tạo máy động cơ truyền thống nổi tiếng với những chiếc xe máy Honda hoặc chiếc xe hơi của hãng.

Giá Máy Phát Điện Nhật Cũ

may-phat-dien-honda-ekb-15d

Nhằm phục vụ nhu cầu kinh tế hiện nay thì honda đã cho ra đời những chiếc máy có công suất khác nhau, một trong số đó là chiếc máy Honda EKB 15D chiếc máy cỡ lớn để phục phụ như cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay.

Lý do chọn mua Máy phát điện Honda EKB 15D?

Ngày nay với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao nhất là dịp hè, chính vì vậy nguồn điệp sản xuất của thủy điện, nhiệt điện không thể đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ hiện nay của người dân cũng như doanh nghiệp trong nước, chính vì vậy có những sự luân phiên cắt điện của nhà nước đã phần nào làm cho việc kinh doanh gặp phải một số vấn đề nhỏ. Chính vì thế đã có nhiều doanh nghiệp cá nhân đã tự trang bị cho mình những chiếc máy phát cớ lớn để đáp ứng điện cho sản xuất của họ.

Honda EKS 15D đã lọt mắt xanh của rất nhiều người bởi ngoài vẻ bên ngoài thon gọn cùng đó là thiết kế đột phá trong công nghệ AVR giúp nó trở lên thu hút được người mua.

Thiết kế bên ngoài Honda EKS 15D:

Được thiết kế với một chiếc máy bọc kín giúp nó gọn gàng, cùng đó là bộ động cơ KOHLER KDW 2204 cỡ lớn với công suất 4 thì 2 xi lanh tạo cho chiếc máy hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra với việc được trang bị bộ làm mát gió mang lại sự ổn định cần thiết trong hoạt động.

Địa chỉ mua máy phát điện Honda EKB 15D là một trong những chiếc máy với phân khúc chạy dầu có công suất lớn được sử dụng chủ yếu trong trong các khu công nghiệp, công trường mà ở đó có sự phục vụ cảu những cỗ máy cần điện cỡ lớn.

Hoạt động của máy với nhiên liệu chạy dầu lại cho máy khỏe khoắn hơn động cơ xăng, chính vì thế mà nó có nhược điểm nhỏ là tiếng ồn mang lại lớn hơn. Với việc thiết kế với chiếc vỏ được đồng bộ trên máy mà nó cách âm và mang đến sự an toàn người dùng.

Là một dòng máy chạy dầu chính vì thế mà nó có khỏe hơn các máy xăng khác, được tích hợp bộ chuyển đổi bảng điện giúp người dùng có thể biết được điện áp, điện năng trong lúc sử dụng.

Những thông tin trên đã giới thiệu phần nào về chiếc máy phát điện này, chính vì vậy mà hiện nay bảo sơn được đánh giá là một trong những nahf cung cấp máy phát điện hàng đầu khu vực phía bắc, ngoài giá thành chúng tôi còn vận chuyển miễn phí giảm giá cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh thành.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/