Máy phát điện Honda EKB 2900 R2

Hãng sản xuất: Honda

Bảo hành:

Tình trạng: còn hàng

 

Máy phát điện Honda EKB 2900 R2 – được đánh giá là một trong những chiếc máy dưới sự phát chế tác của hãng Honda. Với thiết kế nhỏ gọn bạn cùng đó là một công suất ổn định để bạn có thể sử dụng trong sinh hoạt một cách thỏa mái mà không sợ quá tải.

—> Máy Phát Điện Nhật <—

may-phat-dien-honda-ekb-2900-r2

 

Lợi ích Máy phát điện Honda EKB 2900 R2.

  • Máy phát điện giúp giải quyết tạm thời về những sự cố mất điện tạm thời, với tình trạng hiện nay với nhiều sự cố liên quan đến điện thì việc cso rất nhiều các công ty, nhà hàng, gia đình tự trang bị cho mình những chiếc máy phát điện với một công suất phù hợp để dùng.
  • Ngoài phục vụ trong công nghiệp thì nông nghiệp với sự cần thiết của điện để phục vụ sản xuất thì nó cũng được đánh giá cao với vai trò cung cấp điện phục vụ.
  • Trong sinh hoạt gia đình hiện nay với những sự cố tiêu thụ điện cao của người dùng khiến cho điện áp quá tải sẽ làm cho sự cố mất liên tục. Để giảm thiểu những ngày hè nóng bức việc trang bị sử dụng một chiếc máy cỡ nhỏ đủ để phục vụ sinh hoạt là điều cần thiết hiện nay trong gia đình.

+ Làm sao để biết thông số kỹ thuật của chiếc máy phát này thì sau đây chúng tôi giới thiệu cho bạn những kỹ thuật đặc tính của nó:

+ Cấu tạo:

Với một đầu phát hiệu Honda và một nguồn phát đầu ra của điện đều được nhập khẩu lắp ráp tại Việt Nam vậy lên bạn sẽ yên tâm bởi những gì chiếc máy này mang lại.

+ Động cơ chạy xăng Honda gx 160, được sản xuất tại Nhật, và một dung tích lên tới 163cc, cùng đó là một thế hệ động cơ máy 4 thì đời mới giúp máy khỏe và bền hơn.

+ Ngoài ra với trang bị bảng điểu khiển điện tử sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và kiểm tra máy một cách thuận tiện.

Máy phát điện Honda EKB 2900 R2 nhập khẩu chắc chắn rằng đây là những chiếc máy được người tiêu dùng tin dùng sản phẩm hiện nay nhất.

Hoạt động với công suất tiết kiệm chỉ với 1.2 lít trong 1h cùng với đó là một công suất 2.2 KVA.

Với một thiết bị báo nhớt điện tử có thể biết được những lúc máy hết. Được thiết kế với một kiểu dáng nhỏ nhắn khỏe thì đây chính là một chiếc máy đáng đồng tiền để bạn lựa chọn mua phù hợp nhất.

Công ty Xuất Nhập Khẩu máy phát điện Bảo Sơn cung cấp các mặt hàng liên quan đến máy phát điện trên khắp cả nước, nhanh tay đặt hàng để lựa chọn những cỗ máy phát điện hiệu Honda để sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành lên tới 1 năm sẽ làm bạn hài lòng trong lúc sử dụng.