Nên mua mới hay thuê máy phát điện công nghiệp?

Từ lâu, các máy phát điện công nghiệp đã được sử dụng và trở thành thiết bị thiết yếu hỗ trợ con người trong hoạt động sinh hoạt, sản xuất, xây dựng,… Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một máy phát điện không phải là nhỏ, bởi vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn về nội dung “nên mua hay thuê máy phát điện dùng trong công nghiệp?”, bạn đừng bỏ qua nhé!

Thuê máy phát điện Nhật công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thuê máy phát điện Nhật công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nên mua hay thuê máy phát điện công nghiệp?

Máy phát điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như xây dựng, sản xuất của con người. Đặc biệt là vào mùa khô, khi thiếu nước, máy phát điện càng thể hiện rõ được nhiệm vụ và chức năng của mình. Nếu xảy ra tình trạng mất điện sẽ khiến các công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến năng suất và kinh tế.

Bởi vậy, dưới đây chúng tôi xin tư vấn đến bạn hai trường hợp: trường hợp nên mua máy phát điện công nghiệp và trường hợp nên thuê máy để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc.

Trường hợp nên mua máy phát điện công nghiệp

Nếu bạn, công ty, tổ chức ở trong những trường hợp sau, bạn nên mua máy phát điện công nghiệp để duy trì hiệu quả làm việc cũng như không ảnh hưởng đến kinh tế.

– Khi nơi ở của bạn cách quá xa nguồn điện, sẽ dẫn đến tình trạng điện không ổn định hoặc thường xuyên mất điện do thiên tai gây ra, vậy thì chắc chắn việc mua ngay một máy phát điện là điều cần thiết để tránh làm gián đoạn các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện công nghiệp 3 pha

– Trường hợp là một hộ gia đình, bạn có thể cân nhắc đến việc mua máy phát điện vì chi phí của một máy không hề nhỏ như bạn nghĩ. Thế nhưng, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cố gắng đầu tư mua một máy phát điện mới để tiết kiệm thời gian và kinh tế.

– Đối với doanh nghiệp, việc chọn phương án mua máy phát điện công nghiệp mới sẽ giúp đảm bảo các hoạt động sản xuất, xây dựng không bị gián đoạn, không làm ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc.

Việc mua máy phát điện công nghiệp mới, chi phí ban đầu bỏ ra tuy lớn nhưng nếu tính tổng thể lại rẻ hơn rất nhiều so với phương án thuê máy phát điện dịch vụ. Đặc biệt, nếu cơ sở của bạn thường xuyên bị mất điện thì việc sắm một máy phát điện dự phòng là điều nên làm.

Trường hợp nên thuê máy phát điện công nghiệp

Nếu nguồn điện mà bạn đang sử dụng khá ổn định, hiếm xảy ra tình trạng mất điện thì bạn có thể thuê một chiếc máy phát điện dự phòng.

Đặc biệt, nếu bạn là chủ sở hữu một doanh nghiệp, vậy tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng như nhận được sự hỗ trợ lắp đặt, bảo trì từ đơn vị cho thuê máy. Bởi thuê máy cũng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì việc mua máy rồi để không hoạt động dẫn đến hư hỏng phải bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa.

Địa chỉ thuê hoặc mua mới máy phát điện công nghiệp uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT chuyên cung cấp máy phát điện trong công nghiệp chính hãng, giá tốt

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT chuyên cung cấp máy phát điện trong công nghiệp chính hãng, giá tốt

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê hoặc mua mới máy phát điện công nghiệp uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá thành tốt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn tận tâm, giúp bạn chọn được dịch vụ cũng như sản phẩm máy phát điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp cũ đa công suất từ 100kVA đến 2000kVA, thử tải giả, thanh lý máy phát điện,… tại Đà Nẵng,TPHCM, Hà Nội, Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, giá máy phát điện công nghiệp tại CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT luôn tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn nên thuê hay mua mới máy phát điện dùng trong công nghiệp cũng như địa chỉ uy tín, chất lượng khi bạn có nhu cầu thuê, mua hoặc thanh lý máy phát điện công nghiệp, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Lưu ý: Dù bạn mua mới, thuê máy phát điện công nghiệp thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp, cũng như đời máy và nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được một chiếc máy phát điện phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT

CS1 : ĐT711 Thôn Siêu Nghệ, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Số điện thoại: 0989 95 94 95 – 08 5559 7777 – 0226 654 9999

CS2 :  Số 174 Lê Hoàn, Phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Số điện thoại: 0989 95 94 95 – 08 5559 7777 – 0226 654 9999        

CS3 : Km15+500 Đại lộ Thăng Long -Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội.

Số điện thoại: 0989 95 94 95 – 08 5559 7777 – 09.28.28.29.33

– Email: xnkmayphatdiennhat@gmail.com

  congtymayphatdiennhat@gmail.com