Những lưu ý khi máy phát điện mini cũ

Hiện nay để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng việc tìm mua một chiếc máy phát điện cũ, thì sau đây chúng tôi Cửa hàng XNK Máy Phát Điện Nhật sẽ chia sẻ Những lưu ý khi mua máy phát điện mini cũ.

Nhu cầu sử dụng điện dân dụng hiện nay khá lớn chính vì vậy kéo theo nhiều hộ gia đình chọn lựa mua cho mình một chiếc máy phát điện để phòng tránh trường hợp mất điện, hay như việc điện quá tải trong những tháng cao điểm… Máy phát điện mini là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất bởi nó cung cấp một nguồn điện năng vừa đủ, với kiểu dáng nhỏ gọn di chuyển dễ dàng. Vậy lên để tiết kiệm với người sử dụng lựa chọn mua máy phát điện tốt thì hãy đến với Máy Phát Điện Nhật công ty XNK Máy Phát Điện Nhật cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy phát điện mini cũ tốt nhất.

Máy phát điện Mini cũ

nhung-luu-y-khi-may-phat-dien-mini-cu

Máy phát điện Mini là một trong số những máy móc thiết bị biến đổi từ cơ năng thành điện năng, với nguyên lý sự dụng cảm ứng điện từ để sinh ra điện có công suất tương ứng.

tham khảo thông tin chi tiết: Máy Phát Điện Mitsubishi Công Nghiệp

Hiện nay, các dòng sản phẩm máy phát điện mini thường có những công suất khác nhau từ 0,9 kw tới 2,2 kw phù hợp với các hộ gia đình sử dụng điện dân dụng như quạt, đèn, cơm điện,..

Với nhu câu sử dụng điện ít nên có khác nhiều gia đình lựa chọn mua máy phát điện cũ, thế nhưng có những câu hỏi đặt ra rằng máy phát điện này có hiệu quả hay không hay như việc yếu tố quyết định lựa chọn mua máy phát điện mini cũ sẽ mang lại cho khách hàng một lựa chọn phù hợp.

nhung-luu-y-khi-may-phat-dien-mini-cu-gia-dinh

  1. Công suất máy: là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm kiếm mua sản phẩm, bạn cần tính toán với chiếc máy phát điện cũ nếu máy sử dụng tốt thì sẽ đem lại hiệu quả từ 80 – 95% công suất so với những chiếc máy mới tinh, mà chiếc máy mới tốt cũng chỉ đạt công suất từ 80 – 95 % so với giá trị thông số được in trên máy. Nếu như việc máy phát điện bạn mua cũ có công suất 20 KVA thế nhưng khi bạn sử dụng chỉ khai thác được thì 12 tới 16 KVA mà thôi.
  2. Nguồn gốc sản xuất của máy: trên thị trường có rẩ nhiều hãng sản xuất máy phát điện, bởi vậy người tiêu dùng cần nắm rõ nguồn gốc chi tiết của máy. Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng thì đối với máy phát được có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn đều tốt mang lại khai thác sử dụng cao.
  3. Thương hiệu của máy: Nếu như đã sử dụng mua máy phát điện cũ người dùng nên ưu tiên chọn lựa những hãng có thương hiệu tên tuổi lớn như Honda, Yanmar, denyo, mitsubishi để máy hoạt động bền lâu hiệu quả tốt nhất.
  4. Năm sản xuất: đây chính là một trong những yếu tố quyết định thời gian sử dụng máy. Dựa vào thông số kỹ thuật cũng như năm sản xuất để có thể ước tính rằng máy sẽ còn thời gian phục vụ thời gian còn lại bao lâu, cũng như sự ổn định của máy.
  5. Tình trạng máy: Nỗi ám ảnh của người sử dụng bởi khi lựa chọn mua máy cũ đó chính là nguồn phụ tùng, phụ kiện thay thế. bởi nếu như mua máy cũ bạn cũng cần lưu ý tới team, nhãn mac cũng như tính nguyên vẹn của máy. Bởi khi máy bị hỏng và mang đi sửa chữa và thay bởi những phụ kiện không chính hãng sẽ làm cho công suất bị giảm, tuổi thọ phụ tùng bị ảnh hưởng.
  6. Quan tam trực tiếp xem máy: Nếu như việc khách hàng ở xa có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp, còn ở gần thì có thể đến để trực tiếp xem và thử máy để có thể thấy được hoạt động của máy trước khi mua.
  7. Giá thành: Yếu tố quan trọng bậc nhất trước khi quyết định mua của khách hàng, để biết được giá chính xác của máy, khách hàng cần xem như độ mới cũng như thương hiệu và nguồn gốc máy.
  8. Công ty bán hàng: Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể tiện sửa chữa bảo dưỡng sau thời gian sử dụng máy.

Trong quá trình sử dụng máy phát điệ n mini cũ nhỏ bạn cần bảo quản máy một cách cẩn thận để máy có thể sử dụng tốt nhất cùng với đó là thời gian khai thác máy được bền lâu. Bạn có thể quan tâm để được nhân viên kỹ thuật tư vấn mẹo bảo dưỡng máy.

may-phat-dien-mini-cu

Công Ty XNK Máy Phát Điện Nhật tự hào là một trong những đơn vị hoạt đọng trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện trên toàn quốc với chất lượng tốt cũng với giá luôn rẻ hơn bên ngoài thị trường.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình một mẫu máy hợp lý nhất.

Tham khảo tại đây:  https://xnkmayphatdiennhat.com/