Kính Chào Quí Khách Hàng Đến Với Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Máy Phát Điện Nhật ( Bảo Sơn )

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên cung cấp các dịch vụ Máy Phát Điện Nhật lớn, nhỏ khác nhau mang lại sự đa dạng mẫu mã về các loại máy cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mục đích sử dụng. Nói đến máy phát điện Bảo Sơn các bạn như được biết đến bởi ở đây chúng tôi có đội ngũ những người thợ với tay nghề cao với thâm niên làm việc trên 5 năm. Là những kỹ sư đáp ứng đủ trình độ trong sửa chữa, lắp ráp một cách chuẩn xác nhất. Chính vì thế mà Bảo Sơn được đánh giá là nơi cung cấp máy phát điện Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, đem lại sự uy tín cũng như thương hiệu.

Với việc là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy phát điện chất lượng tốt nhất hiện nay cũng như đưa ra thị trường tiêu thụ rất nhiều loại máy Phát Điện Nhật khác mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng sự an tâm rất nhiều. Ngoài ra Bảo Sơn còn cung cấp một số loại máy phát điện Nhật Bãi khác nhau đem đến sự đa dạng, sự lựa chọn phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Đi song song với việc cung cấp các loại máy phát điện lớn nhỏ khác nhau chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Máy Phát Điện Công Nghiệp cho các khu công nghiệp sử dụng.

Ngoài việc cung cấp các loại Máy Phát Điện chúng tôi còn có dịch vụ đi kèm đó là Sửa Chữa Máy Phát Điện, với việc có trong tay đội ngũ thợ có thâm niên tay nghề cao trên 5 năm kinh nghiệm chuyên chịu trách nhiệm khắc phục mọi sự cố về lỗi xảy ra trên máy khi gặp sự cố.

Được đánh giá là một trong số những công ty uy tín đã mang đến cho người sử dụng được an tâm khi mua và sửa chữa máy phát điện tại địa chỉ của chúng tôi. Với mong muốn vươn tâm cùng với đó là sự thành công thương hiệu của công ty đã làm cho quí khách cảm thấy hải lòng.

Chúng tôi có các dịch vụ mua bán sửa chữa:

  • Mua bán máy phát điện Nhật, Nhật Bãi
  • Sửa chữa Máy phát điện
  • Cho thuê máy phát điện

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Máy Phát Điện Nhật (  Bảo Sơn )

Địa chỉ: DDT711, Nhật Tự, Kim Bảng, Hà Nam.

Cửa hàng: KCN Đồng Văn (QL1A) – Phú Xuyên Hà Nội.

Liên hệ : 0226 654 9999 hoặc hotline: 0989 95 94 95