Máy phát điện cũ Honda EU9i

Hãng sản xuất: Nhật

Bảo hành

Tình trạng: còn hàng

Máy phát điện cũ Honda EU9i  – Người tiêu dùng có nên mua máy phát điện mini xách tay để sử dụng hay không?

Hiện nay với sự phát triển về mặt khoa học kỹ thuật của các nước trên thế giới thì tất cả thiết bị điện cũng vì thế mà được nâng cao chất lượng nhằm phục vụ, nâng cao đời sống cho con người. Nhật Bản là một nước đi đầu trong vấn đề này và thương hiệu Honda không thể không nhắc tới với những phát triển vượt bậc về các nghiên cứu trong phương tiện giao thông,, thiết bị điện,… Máy phát điện cũng là một dòng sản phẩm được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại để đáp ứng được nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay. Và máy phát điện cũ Honda EU9i là một trong số đó, model này rất phù hợp cho các hộ chung cư hay gia đình nhỏ mỗi khi gặp trục trặc về điện với chức năng cung cấp điện cho các thiết bị thiết yếu như: đèn, bình nóng lạnh, điều hòa,…

Máy phát điện cũ Honda EU9i – Với những ưu điểm vượt trội

Máy Phát Điện Nhật Cũ

may-phat-dien-cu-honda-eu9i

  • Máy phát điện cũ Honda EU9i có tính thuận tiện cao: Trọng lượng của dòng máy này dừng lại ở một con số 13 kg đầy ấn tượng, nhẹ hơn nhiều so với những model cùng phân khúc khác trên thị trường. Điều này giúp cho máy phát điện cũ Honda EU9i dễ dàng được vận chuyển cho các buổi dã ngoại, Picnic,…
  • Công nghệ Inverter được sử dụng trong máy: Đây là một công nghệ rất hiện đại có 2 chế độ chạy ECO giúp giảm thiểu số lượng nhiên liệu mà máy tiêu thụ trong một thời gian nhất định. Điều này là hoàn toàn khác biệt so với các chế độ tải điện khác.
  • Máy phát điện cũ Honda EU9i được trang bị cách âm chống ồn: Máy được trang bị động cơ Honda GXV50 với dung tích xy lanh nhỏ tiêu thụ xăng giúp máy vận hành êm ái mà không phát ra tiếng ồn quá lớn. Nếu như quý khách đứng cách máy 6m sẽ gần như không nghe thấy tiếng ồn máy phát ra. Hơn thế nữa, một lớp vỏ nhựa được bao bọc xung quanh bộ phận phát và động cơ có khả năng cách điện tạo nên sự an toàn khi sử dụng.
  • Máy phát điện cũ Honda EU9i tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và bền: Máy phát điện cũ Honda EU9i tạo ra dòng điện 220V rất thích hợp cho hệ thống điện Việt Nam nên model máy này có nhu cầu người mua rất lớn gây nên tình trạng khan hiếm hàng. Tuy nhiên, tại cửa hàng của chúng tôi đối với dòng máy phát điện cũ Honda EU9i này, sản phẩm luôn luôn sẵn sàng. Mẫu mã còn rất mới, hiệu suất ổn định và giá cả thì rẻ hơn nhiều so với khi quý khách mua máy mới.

Nguồn: Máy Phát Điện Chạy Dầu