Máy phát điện Honda EKB 11000-ES

Máy phát điện Honda EKB 11000 ES

Thương hiệu : Honda

Xuất xứ : Nhật Bản- ThaiLand

Máy phát điện Honda EKB 11000-ES – Ngày nay nhu cầu sử dụng điện năng để phát triển kinh tế công , nông nghiệp ngày càng cao kéo theo nhu cầu tiêu thụ sử dụng điện ngày một nhiều khiến cho việc cung cấp một điện gặp rất nhiều khó khăn nhất là vào mùa hè với tần suất sử dụng điện trong mỗi gia đình là rất lớn. Chình vì vậy mà đôi lúc xảy ra tình trạng điện quá tải mất điện đột suất. Để khắc phục tình trạng này đã có không ít nhiều cá nhân doanh nghiệp, gia đình tự trang bị cho mình một chiếc máy đáp ứng phù hợp với yêu cầu sử dụng điện của mình.

Máy phát điện Honda EKB 11000 ES giá rẻ đây là một chiếc máy có công suất 9kva có thể sử dụng điện sinh hoạt gia đình cũng như sử dụng sản xuất cho những phân xưởng nhỏ lẻ đượ, bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi độ ổn định của chiếc máy mang lại trong sử dụng.

Giá Máy Phát Điện Mini Gia Đình

may-phat-dien-honda-ekb-11000-es

Bạn có thể phát và sử dụng cũng lúc máy bơm cho hoạt động tưới tiêu nông nghiệp với diện tích lớn, ngoài ra giảm thiểu thời gian công sức lao động của những người nông dân. Việc để cạnh tranh với nhiều mẫu mã cùng những thương hiệu nổi tiếng thế nhưng chiếc máy Honda mang số hiệu EKD 11000-ES đang được cho là đứng đầu danh sách tiêu thụ trên thị trường máy phát điện hạng trung hiện nay.

Chính vì sự tiện lợi của máy phát điện mang lại mà nó được đánh giá có một vai trò quan trọng nhất định trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn tạo nguồn điện tạm thời giúp phục vụ sản xuất kịp thời nhằm đáp ứng đủ hàng hóa cho hộ kinh doanh.

Mang thương hiệu Honda đã khiến chiếc máy trở lên nhận được sự quan tâm với người sử dụng.

Ắt hẳn thương hiệu Honda không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam chúng ta, honda là một trong những nhà sản xuất chế tạo máy như oto, xe máy nổi tiếng với giá thành rẻ và sự tiết kiệm nhiên liệu trong hoạt động sử dụng.

Máy phát điện Honda EKB 11000 ES được cho là một trong những chiếc máy cỡ lớn được chế tạo sử dụng động cơ honda GX630 nhiên liệu xăng mang một thể tích 688cc, cùng đó là một động cơ 4 thì 2 xi lanh mang lại cho máy hoạt động một cách mạnh mẽ và sự ổn định. Với việc thiết kế hệ thống làm mát bằng sức gió sẽ giúp nó hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài nhất.

Trang bị một hệ thống AVR sẽ giúp máy tự điều chỉnh điện năng phát ra một cách hợp lý, mang lại sự an toàn trong sử dụng giúp máy mất sự ổn định điện áp trong lúc sử dụng.

Với kiểu dáng hộp khuôn mang lại sự gọn nhẹ cho chiếc máy này, cùng đó là một bảng điều khiển được lắp ráp ngoài có thể dễ dàng đề nổ và hiệu chỉnh đồng hồ một cách chính xác nhất. Được cho là có ồn thấp cùng đó là sự tiết kiệm trong sử dụng, với tầm hoạt động của máy chỉ với 1 giờ đồng hồ lượng nhiên liệu tiêu hao chỉ với 5,4 lít ít hơn rất nhiều so với những chiếc máy cùng công suất của các hãng. Được thiết kế với một bình xăng có dung tích lên tời 38 lít bạn có thể sử dụng nhiều giờ đồng hồ mà không cần phải ngó lom chiếc máy này.

Nhanh tay đến ngay Bảo Sơn  để lựa chọn một chiếc máy ưng ý cho mình, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy ưng ý phù hợp nhất.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/