Máy phát điện Honda EP2500CX

Hãng sản xuất: Thái Lan

Bảo hành: 6 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán:

Liên Hệ:

Máy phát điện Honda EP2500CX – để cung cấp nguồn điện tạm thời cho gia đình, cũng như trong sản xuất thì vai trò của máy phát điện ngày nay là rất lớn. Thì thương hiệu máy phát điện Honda bền, tiết kiệm thì nó nó được đánh giá trên thị trường Việt Nam rất cao. Chỉ cần một cái giật nhẹ là máy có thể nổ, với độ ồn êm bạn có thể mua máy phát EP2500CX là giải pháp hữu ích với mùa hè này.

may-phat-dien-honda-ep2500cx

Lợi ích máy phát điện Honda EP2500CX mang lại

Máy phát điện Honda EP2500CX – công suất 2.2 kva, được trang bị một động cơ xăng hiệu honda GX160 được lắp ráp tại thái lan. Được đánh giá rất cao bởi sự bền bỉ của chính chiếc máy này mang lại. Với nguyên mẫu thiết kế nhỏ gọn thì đây thực sự là chiếc máy phù hợp để lựa chọn cho những hôm ngắt điện đột suất của gia đình khi cần.

Tại sao sử dụng máy phát điện Honda EP2500CX

So với các dòng máy trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn một máy phát điện tốt sẽ giúp giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Giá thành cũng rẻ đáp ứng kinh tế cho mọi gia đình khi mua chiếc phát này, ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn những chiếc máy phát đã qua sử dụng để lựa chọn để tiết kiệm chi phí hơn.

Dòng sản phẩm máy phát điện Honda này trê thị trường có rất nhiều những hàng nhái với giá rẻ hơn với hàng chính hãng, ngoài ra với sản phẩm hàng nhái sẽ nhanh hỏng hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều hơn và độ bền không ổn định.

Sau đây là một số thông tin về Honda EP2500CX:

Đầu phát Honda

Công suất 2.2 kva

Tấn số 50Hz

Tốc độ quay 3600v/phút

Số pha: 1 pha – 2 dây

Điện áp: 220/240V

Dung tích xilanh:160

Nhiên liệu: xăng

Trọng lượng: 45kg

nơi sản xuất: thái lan

Những thông tin trên đã giúp phần nào giúp người sử dụng có thể biết thông tin về chiếc máy này. Bảo hành 6 thánh thì việc bạn thỏa mái lựa chọn cho mình những chiếc máy này để sử dụng phục vụ cho công việc của mình.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/