Ở đâu bán phụ tùng máy phát điện yanmar

Thương hiệu máy phát điện Yanmar và các dòng sản phẩm của Yanmar ngày càng được nhiều người tiêu dùng với sự có mặt của những sản phẩm của hãng được biết trên thị trường đã từ rất lâu rồi. Là thương hiệu nổi tiếng có mặt tại thị trường Việt Nam  bằng việc cung cấp những giải pháp công nghệ ứng dụng vào thực tế mang đến cho người dân những sản phẩm có ích và tiện lợi.

Luôn đi đầu đổi mới để các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ luôn vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng trong lĩnh vực biến đổi năng lượng, thương hiệu đã thực hiện được mục đích đóng góp cho xã hội những giá trị bền vững.

Máy phát điện Nhật Bản

o-dau-ban-phu-tung-may-phat-dien-yanmar

Máy phát điện Yanmar Nhật Bản  còn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về chống ồn và là sản phẩm thân thiện với môi trường với hệ thống xử lý khí thải tối ưu nhất. Với nhiều ưu điểm và sự tiện lợi khi sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm máy phát điện Yanmar.

Những ưu điểm của máy phát điện Yanmar

– Yanmar tự hào được trang bị một chuỗi những thiết bị, sản phẩm máy để có thể cung cấp, lắp đặt, chỉnh sửa cũng như nâng cấp hệ thống điện.

– Sự kết hợp giữa động cơ và đầu phát Kohler chất lượng quốc tế quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

– Máy hoạt động với hiệu suất tối đa nhưng chi phí lại tương đối thấp mà lại đem hiệu quả cao.

– Mỗi chiếc máy phát điện Yanmar của Bảo Sơn khi đến tay người tiêu dùng đều được tải thử, kiểm tra tình trạng nhiên liệu,…một cách nghiêm ngặt để đảm bảo tình trạng máy ổn định nhất, xây dựng niềm tin khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

– Linh kiện, phụ tùng có sẵn trên thị trường, dễ tìm kiếm và thay thế luôn được chúng tôi lấy hàng liên tục khách hàng không phải lo lắng khi thay phụ tùng máy phát điện tại Bảo Sơn.

Phụ tùng Yanmar trên thị trường gồm có:

– Phụ tùng máy thủy Yanmar như : 6LX, 6LP, 6GX,… và các series khác.

– Phụ tùng máy nông nghiệp Yanmar: TS/F/NT/TF series,…

– Phụ tùng máy phát điện Yanmar: 3T72, 3T84, 3T100,…

Khi bàn giao máy phát điện Yanmar sẽ có các phụ tùng linh kiện và các giấy tờ kèm theo máy gồm:

– Ống bô giảm thanh

– Đường ống thoát khí thải.

– Bình ắc-qui: tùy loại sẽ có số lượng 1 hoặc 2 bình 12VDC

– Bộ sạc tự động cho bình ắc-qui.

– Bình nhiên liệu dưới chân máy.

– Dầu diesel chạy thử, dầu nhớt bôi trơn và nước làm mát.

– Các phụ tùng như lọc dầu, lọc gió, lọc nhớt, pistion, bảng điều khiển, cảm biến, bảng mạch AVR…đều là sản phẩm chất lượng cao.

Máy phát điện Bảo Sơn là nhà nhập khẩu phân phối máy phát điện YANMAR tại Việt Nam đem đên những sản phẩm chất lượng và uy tín nhấ đến tay người tiêu dùng, cùng với giá cả hợp lý từ đó được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại đây.

Ngoài ra Công ty Bảo Sơn chúng tôi cũng cung cấp các phụ tùng phụ kiện vật tư cho động cơ, Máy phát điện Yanmar giá rẻ tại Hà Nam. Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ phận và phụ tùng riêng biệt máy phát điện yanmar bao gồm: Piston, bộ vòng, trục khuỷu, bơm dầu và nước, đệm và nhiều bộ phận động cơ khác…

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi ngay khi cần:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT (MÁY PHÁT ĐIỆN BẢO SƠN)

Hotline: 0989 95 94 95

Email: baosonmayphatdien@gmail.com