Máy phát điện MQ 70 KVA

Nhằm phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng khách sạn không bị ảnh hưởng bởi những sự cố mất điện đột suất thì việc một chiếc máy phát điện tầm trung MQ 70 KVA là điều cần thiết hiện nay. Vậy làm thế nào để biết được những tính năng của chiếc máy thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu về dòng máy phát điện MQ này một cách tốt nhất.

may-phat-dien-mq-70-kva

  • Máy phát điện MQ 70 KVA có nguồn gốc sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, với thương hiệu cùng với đó là kỉ luật trong khâu an toàn thì việc đây là một trong những dòng máy được dòng máy được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
  • Những tính năng sau sẽ khiến bạn có một cái nhìn tổng thể về chiếc máy này:

– Đầu phát Denyo mạnh mẽ mang đến công suất 70 KVA, cùng đó là một điện áp 220 hoặc 380 V tùy theo công việc. Với tần số 50 Hz cùng đó là 3 pha 4 dây với hệ số 0.8 được coi là một trong những ưu điểm mạnh nhất của chiếc máy này.

– Được trang bị một động cơ nổi tiếng Yamar cùng đó được sử dụng nhiên liệu chính là dầu diesel mang lại sự tiện lợi chi phí thấp cho các công ty doanh nghiệp hoạt động.

– Với cách làm mát theo két kín trong thân bạn có thể hoàn toàn làm một lần và không phải để ý quá nhiều khi máy nóng cả.

– Vỏ cách âm cũng là cách mà các doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang đến sự yên tĩnh tập trung trong công việc mà không bị tiếng ồn của máy ảnh hưởng.

– giá thành phải chăng thì chiếc máy phát điện MQ 70 KVA thật sự rất hữu ích. Ngoài ra chế độ bảo hành lên tớ 1 năm, trong lúc sử dụng có bất cứ một lỗi bạn có thể liên hệ để những người thợ tìm lỗi và xử lý kịp thời cho bạn một cách nahnh nhất.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/