Máy phát điện MQ 125 KVA Nhật cũ

Nhắc đến máy phát điện MQ 125 KVA chúng ta không thể phủ nhận rằng đây là một trong những dòng máy tốt nhất của hãng sản xuất Denyo. Bởi đây là dòng máy có tiếng ồn thấp nhất chiếm được lòng tin rất nhiều thị trường trên thế giới hiện nay đặc biệt là bắc Mỹ.

may-phat-dien-mq-125-kva

Dưới đây là thông số về dòng máy MQ này:

Máy phát điện MQ 125 KVA được trang bị một động cơ máy dầu mạnh mẽ, cùng đó là sự vận hành mượt mà khiến cho nó trở lên được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà hàng sử dụng.

Với hình dáng kiểu khuân giúp nó trở lên dễ dàng tháo lắp di khi di chuyển, ngoài ra được trang bị với lớp vỏ cách âm giúp nó trong lúc sử dụng phát ra tiếng ồn rất thấp, không ảnh hưởng đến mọi hoạt động công việc của mọi người xung quanh.

Máy phát điện MQ 125 KVA

Đầu máy Denyo

Công suất cực đại 125 KVA

Điện áp sử dụng 220/ 380 V

Tần số 50Hz

Pha: 3 pha 4 dây được sử dụng

Hệ số 0.8 đây chính là sự lựa chọn hoản hảo cho nhiểu doanh nghiệp muốn thuê hoặc mua để đề phòng rủi do trong những sự cố điện của công ty, nhà hàng của mình.

Ngoài ra với nhiên liệu được sử dụng là diesel với tốc độ vòng quay lên mức 15000v/ phút. Cùng đó là một hệ thống khởi động bằng điện giúp bạn trở lên dễ vận hành hơn.

Với hệ thống lám mát theo kiểu tuần hoàn kín thì nó thật sự là một cỗ máy phát điện hảo nhất.

Những thông tin bổ ích trên đã phần nào giúp bạn biết về chiếc máy MQ 125KVA này, cùng đó hiểu thêm về chất lượng của những chiếc máy có xuất sứ từ nước Nhật. Việc lựa chọn máy sử dụng bạn có thể yên tâm chúng tôi còn có chế độ bảo hành 1 năm khi mua máy tại công ty chúng tôi.

Nguồn: xnkmayphatdiennhat.com/