Máy phát điện MQ 300 KVA Nhật Bãi

Nhắc đến máy phát điện chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của dòng máy phát điện MQ 300 KVA bởi nó thật sự là một cỗ máy cung cấp điện tuyệt vời cho các khu công nghiệp, nhà hàng mỗi khi gặp sự cố mất điện bất chợt.

may-phat-dien-mq-300-kva

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc máy phát điện này:

  • Với chiếc máy MQ này bạn có thể yên tâm bởi nguồn gốc xuất sứ của nó, mang đến sự yên tâm cho người dùng về chất lượng của chiếc máy này.
  • Máy phát điện MQ 300 KVA nó thực sự là một trong những cỗ máy cung cấp điện hiệu quả nhất, ngoài độ ồn thấp thì nó còn lại chi phí vận hành rẻ cho người dùng.
  • Thiết kế máy phát điện MQ 300 KVA mang lại đến cho người sử dụng dễ dàng sử dụng

Thông tin về chiếc máy phát điện MQ 300 KVA

Đầu máy: Denyo

Công suất lên tới 300 KVA

Điện áp 220/ 380 V

Tần số 50Hz

Số pha: 3 pha cùng đó là sử dụng 4 dây

Hệ số 0.8

Nhiên liệu sử dụng là dầu diesel

Lớp vỏ chống ồn mẫu mới nhất

Những thông tin trên phần nào giúp cho người sử dụng biết được các tính năng cũng như sử dụng chiếc máy phát điện này một cách hoàn hảo nhất.

Việc sử dụng một chiếc máy phát điện MQ 300 KVA sẽ các doanh nghiệp kịp thời sản xuất một cách tốt nhất mà không phải chờ điện lưới để quay trở lại làm việc. Ngoài ra với việc bảo hành lên tới 12 tháng giúp các doanh nghiệp có thể tự tin sử dụng, nếu trong thời gian sử dụng có gặp bất cứ một vấn đề hãy liên lạc để những người thợ chúng tôi để họ có thể xử lý và khác phục lỗi.

Nguồn: xnkmayphatdiennhat.com