Máy phát điện Mitsubishi 500 KVA cũ nhật bãi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy phát điện cỡ lớn, nhỏ cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng, vậy làm gì để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy thích hợp để khai thác. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn chiếc máy phát điện Mitsubishi 500 Kva cỡ lớn và một số thông tin của nó.

may-phat-dien-mitsubishi-500-kva

  • Máy phát điện Mitsubishi 500 Kva đây là một chiếc máy phát cỡ lớn, nó đáp ứng đủ tiêu trí cho việc các doanh nghiệp lớn và nhỏ khai thác mà không gặp phải sự quá tải khi làm việc.
  • Được cho là chiếc máy có độ ồn thấp, mang đến cho người sử dụng không cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn của nó mang lại khi sử dụng.
  • Nguồn gốc xuất sứ từ Nhật sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng, ngoài chất lượng cùng đó là thương hiệu hàng đầu của thế giới.
  • Ngoài ra nó còn tiết kiệm nhiên liệu trong lúc khai thác sử dụng, hiệu quả mang đến cho các doanh nghiệp vô cùng lớn.

Thông số kĩ thuật của chiếc máy phát điện Mitsubishi 500 KVA

Hãng chế tạo: Mitsubishi

Động cơ Misubishi

Công suất 500 KVA

Nhiên liệu sử dụng: dầu diesel

Tốc độ vòng sử quay lên tới 1500 vòng/ phút

Với trang bị đầu phát Denyo cùng đó là điện áp mang lại 220V/ 380V thoải sức phục vụ cho các doanh nghiệp vận hành.

Với số pha hiện có: 3pha/ 4 dây

Tần số 50Hz cùng đó là một hệ số công suất mang lại là 0,8 đem đến cho bạn một tiêu chuẩn cách điện H một mức cao về độ an toàn khai thác.

Với những thông tin về máy phát điện Mitsubishi 500 Kva đã phần nào làm cho bạn nắm rõ về thông tin của nó. Cùng đó là bảo hành 1 năm, nếu trong thời gian bảo hành có xảy ra sự cố bạn có thể liên hệ chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho bạn.