Máy phát điện mitsubishi 120kva

Hãng sản xuất: Nhật

Bảo hành: 1 năm

Tình trạng: còn hàng

Tiết kiệm: 59%

Điện năng là nguồn thắp sáng để hoạt động các loại máy cũng như phục vụ sinh hoạt gia đình hiện nay, chính vì thế với việc vào những ngày đỉnh điểm của ngày hè thì việc những nhà máy điện không thể cung cấp điện chính vì thế đây chính là lý do điện luôn bị cắt luôn phiên. Để tránh bị ảnh hưởng thiếu điện nhiều công ty doanh nghiệp đã tự trang bị cho mình những chiếc máy phát điện cỡ lớn để cung cấp một nguồn điện dự phòng đáp ứng hoạt động những máy móc để sản xuất cũng như phục vụ đời sống một cách tốt nhất.

Mua máy phát điện Mitsubishi 120 kva ở đâu chính hãng

Địa Chỉ Bán Máy Phát Điện Mini Gia Đình

may-phat-dien-mitsubishi-120kva

XNK Máy Phát Điện Nhật là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy phát điện khác nhau giá thành rẻ nhất tại thị trường mua bán máy phát điện hiện nay.

Một vài thông số về chiếc máy phát Mitsubishi 120 kva

Công suất liên tục 120 kva cùng đó nó còn được dự phòng 132 kva mang một điện áp nhất định lên tới 400V/ 50 hz. Ngoài ra với số vòng lên tới 1500 vòng / phút magn một dòng điện lớn lên tới 182 A.

Nhiên liệu:

Sử dụng nhiên liệu dầu diesel với mức tiêu hao lên tới 27 lít/ giờ, ngoài ra độ ồn khi hoạt động máy với mức 72 dB( A) giúp máy có độ ồn êm, không ảnh hưởng đến môi trường sung quanh.

Mang một kích thước không quá lớn chỉ với số cân nặng 1750 kg cùng đó là một kích thước dài của máy 2820x1080x1600 mm

Động cơ

Với một model cỡ 6D16T được hãng sản xuấ Mitsubishi với công suất liên tục được vận hành lên tới 104 kw

Nguồn gôc máy:

Được sản xuất tại Nhật với chất lượng cao, máy hoạt động với động cơ 3 pha cùng đó là một bảng điều khiển tân tiến với các đồng hồ điện áp giúp ngừoi dùng có thể dễ dàng kiểm tra nhiên liệu cũng như nhớt để động cơ hoạt động.

Ngoài ra với thiết kế ống xả bô giảm thân được điều hướng bên cạnh thân máy sẽ giúp máy tránh xả trực tiếp vào môi trường xung quanh dẫn tới tình trạng ô nhiễm.

Với chiếc máy phát điện dòng Mitsubishi này đã được rất nhiều người tin dùng bởi độ bền cũng như sự ổn định mà máy mang lại cho người sử dụng một chất lượng tuyệt đối.

Liên hệ trực tiếp tại công ty chúng tôi để được nhân vuên tư vấn miễn phí, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ khi sử dụng máy đúng cách.

Địa Chỉ Mua Máy Phát Điện Nhật Cũ