Máy phát điện MITSUBISHI 25ESI

Để giảm thiểu những sự cố mất điện hiện nay thì việc có nhiều doanh nghiệp, khu chung cư cao tầng trang bị một cỗ máy phát điện cỡ lớn đủ tải để cung cấp điện kịp thời là cần thiết. Thì một chiếc máy phát điện Mitsubishi 25ESI là cần thiết để cung cấp nguồn điện cho công ty hoặc tòa nhà khi cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông số của chiếc máy phát này để bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn.

—> Máy Phát Điện Nhật <—

may-phat-dien-mitsubishi-25esi

  • Máy phát điện Denyo Mitsubishi 25esi được sản xuất và lắp giáp tại Nhật được rất nhiều người sử dụng.
  • Được trang bị động cơ của Misubishi 25 ESI thực sựu khiến cho người sửu dụng cảm thấy yên tâm trong việc khai thác cho những khu công việc của mình được thuận lợi hơn.
  • Công suất khai thác lên tới 25 KVA đây thực sự là một chiếc máy phát sẽ khiến các công ty cảm thấy an tâm bởi công suất của nó mang lại mỗi khi gặp sự cố mất điện.
  • Ngoài ra tần số 50 Hz đây chính là thước đo đáng gờm để bạn có thể lựa chọn chiếc máy này về phục vụ cho công việc cảu mình được dễ dàng hơn.

may-phat-dien-mitsubishi-25esi

  • Ngoài ra pha điện cũng rất được lưu ý: được trang bị 3 pha 4 dây đáng để bạn lưu ý với thiết bị kích từ công nghệ cao AVR mang lại cho bạn một điện thế lên tới 380 V.
  • Với bề ngoài gọn, có thể thích hợp mọi chỗ mà không chiếm quá nhiều diện tích, ngoài ra việc sử dụng nhiên liệu diesel rẻ tiết kiệm về khoản chi cho người dùng.

Được khai thác bằng một bộ đề nổ bạn dễ dàng sử dụng. Chính vì thế hãy lựa chọn máy phát điện denyo mitsubishi 25 esi này để phục vụ cho bạn mùa hè này. Với việc bảo hành 1 năm sẽ làm bạn thấy yên tâm sử dụng.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/