Máy phát điện honda EP 7000

Thương hiệu : Honda

Xuất xứ : Thái Lan

Liên Hệ:

Ngày nay với sự phát triển kinh tế kéo theo việc sử dụng điện ngày cang tăng cao, chính vì thế mà điện luôn quá tải. Để giảm thiểu tối đa việc cắt điện luôn phiên khiến công việc sản xuất của bạn bị hạn chế, chậm tiến độ, vậy một chiếc máy phát điện honda ep 7000 sẽ là giải pháp để đáp ứng yêu cầu sử dụng điện của bạn.

Tại sao lại lựa chọn máy phát điện ep 700

Máy phát điện honda EP 700 là chiếc máy phát hạng trung được trang bị một động cơ 4 thì Honda GX390 giúp chiếc máy trở lên mạnh mẽ hơn bao giừo hết. Ngoải ra với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm chỉ với 2.9 lít/ giờ thì đây quả thực là chiếc máy đáng để bạn lựa chọn trang bị cho mình để cung cấp điện năng mỗi khi sự cố ngắt điện xảy ra.

Máy phát điện Nhật Bản

may-phat-dien-honda-ep-7000

Được trang bị một hệ điều hành cùng đó là một bảng điện tử có thể giám sát hoạt động của động cơ cũng như các đồng hồ báo điện tử có thể báo cho chúng ta biết xăng dầu khi nào hết.

Máy phát điện honda ep 7000 có thể hoạt động một cách liên tục nhiều giờ liền mà không cần phải phải có người phải trông máy.

Với độ ồn cực thấp chỉ với 72db(A) tức là bạn co thể đứng ở một khoảng cách xa lên tới 7m mà không còn nghe thấy tiếng ồn của chiếc máy này nữa, tại sao chiếc máy lại có độ ồn thấp đến vậy là do bộ lọc âm được nhà sản xuất thiết kế rất tính xảo mang lại sự êm ái cho người sử dụng.

Ngoài ra với bộ AVR có thể điều chỉnh điện áp ổn định khiến nó trở lên an toàn với người sử dụng. Với bộ AVR bạn sẽ không còn quá lo lắng bởi điện áp quá tải của chiếc máy này, ngoài việc nó co thể theo dõi và điều chỉnh điện áp định mức khi tải sẽ thật hợp lý luôn mang lại sự ổn định cho chiếc máy này.

Lựa chọn máy phát điện ep 700 tại XNK máy phát điện Nhật

Quý khách hàng khi đến mua máy phát điện tại công ty chúng tôi bạn sẽ được những nhân viên thợ của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình, ngoài ra khách hàng còn được test thử máy xem có vấn đề lỗi hay như sự cố của nhà sản xuất hay không.

Đến mua máy phát điện của công ty chúng tôi bạn bạn có thể lựa chọn máy theo ý mình thích, ngoài ra bạn còn được bảo hành cũng như bảo dưỡng miễn phí theo định kỳ của máy. Nhanh tay đặt hàng để được nhân viên tư vấn để chiếc máy nhanh về sự phục vụ của khách hàng.

Máy Phát Điện Denyo Nhật