Máy phát điện cũ Honda EH 6500

Thương hiệu : Honda

Xuất xứ : Thái Lan

Liên Hệ:

Máy Phát Điện Nhật Gia Đình – là một trong những dòng máy được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các dòng máy cũ nội địa này có một chất lượng tốt được rất nhiều người sử dụng đánh giá là chất lượng không kém gì những máy mới hiện nay

Nhật Bản là một trong những quốc gia trên thế giới có nền công nghiệp sản xuất máy đứng đầu thế giới. Tuy là dòng máy phát cũ nhập khẩu nhưng nó còn mới từ 80 đến 90 % giá rẻ.

may-phat-dien-cu-honda-eh-6500

Máy phát điện cũ Honda EH 6500

Việc mua sắm máy phát điện cũ với giá thành hợp lý sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí vô cùng đáng kể, với chất lượng không kém cạnh gì những máy mới ngoài ra nó còn được đánh giá cao hơn những chiếc máy cùng công suất được Trung Quốc sản xuất.

Máy phát điện cũ đã qua sử dụng tại Nhật được vận chuyển về thị trường trong nước với chi phí rẻ, được đại đa phần người sử dụng tin tưởng chính vì thế các sản phẩm được sản xuất tại Nhật đều được đánh giá rất cao về tính năng kỹ thuật. Các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng như Yanmar, Komatsu, Mitsubishi, Denyo….

Lựa chọn một chiếc máy Honda EH 6500 cũ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chi phí khi phải mua sắm chọn lựa những chiếc máy mới cùng loại. mà hoạt động của nó không kém phần hiệu quả.

Lựa chọn sử dụng máy phát điện cũ Honda EH 6500

Công suất đạt 5.5 kva nó có thể tải cùng lúc điện sinh hoạt, điều hòa mà không hề hấn gì. Tuy nhỏ nhưng điện áp nó truyền tải đã khiến người sử dụng đánh giá rất cao.

Máy phát điện Honda EH 6500 cũ qua sử dụng nhưng chất lượng còn mang đến cho bạn thật khó tin khi hoạt động, chi phí để sở hữu không quá cao như những chiếc máy phát điện mới.

Dòng máy phát điện Nhật Bản làm cho khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy được thiết kế bánh xe nên người dùng di chuyển khá dễ dàng cho việc đặt máy

Tình trạng máy: Nguyên team mới đến 70 – 90%

Các linh kiện máy vẫn đảm bảo nguyên bản

Bảo hành: Được thửu máy khi mua

Máy phát điện Honda EH 6500?

Bảo hành 6 tháng bạn, trong quá trình sử dụng máy nếu có bất cứ lỗi trên máy bạn có thể liên hệ trực tiếp để những người thợ chúng tôi xử lý khắc phục một cách nhanh nhất, sẽ không phải chi trả khoản phí nào nếu máy đang bảo hành.

Nguồn: Máy phát điện Nhật Bản