Máy phát điện Honda EU28IS

Hãng sản xuất: Nhật

Bảo hành

Tình trạng: còn hàng

Máy phát điện Honda EU28IS – là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là điều không thể tránh khỏi bởi nhiều lý do khác nhau. Chắc ai cũng biết Nhật Bản là một nước có nền kinh thế, kỹ thuật phát triển và đứng top 3 trên thế giới nên mọi sản phẩm công nghệ có xuất xứ từ đây đều có chất lượng tuyệt vời. Hơn thế nữa, Máy phát điện Honda EU28IS xuất phát từ một thương hiệu hàng đầu được biết đến chuyên về sản xuất ô tô, xe máy, máy bay, thiết bị điện,… Chỉ với từng này thông tin cũng đủ để tạo được sự tin tưởng cho người dùng. Tuy nhiên để thấy rõ được giá trị của máy phát điện Honda EU28IS chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Máy phát điện Honda EU28IS – 5 ưu điểm tuyệt vời nhất

Máy Phát Điện Nhật Cũ

may-phat-dien-honda-eu28is

  • Máy phát điện Honda EU28IS có công suất cực tốt: So với các dòng máy khác cùng phân khúc có công suất từ 0.5 -1kva thì Honda EU28IS với công suất vô cùng khỏe lên tới 2.8kva. Điều này giúp cho các thiết bị điện thiết yếu trong gia đình như: bếp, quạt cây, ti vi,… hoạt động tốt, êm ái mà không gặp phải bất kì ảnh hưởng nào. Máy phát điện Honda EU28IS xứng đáng trở thành sản phẩm số 1 cho gia đình trên thị trường Việt Nam.
  • Máy được tích hợp công nghệ Inveter cực hiện đại: Hiện nay Inveter đang là công nghệ hàng đầu cho các thiết bị điện tử nên việc Honda EU28IS sử dụng cũng là điều dễ hiểu. Chính vì điều này đã giúp cho model máy tiết kiệm được khá nhiều nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn giúp máy vận hành ổn định, tạo ra hiệu suất tốt nhất cho các thiết bị điện.
  • Sử dụng động cơ Honda: Máy phát điện Honda EU28IS sẽ hoạt động một cách vô cùng êm ái và có sự sức bền tốt hơn so với các loại máy sử dụng động cơ khác.
  • Khả năng cách âm chống ồn tốt: Máy phát Honda EU28IS khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn khoảng 49 DB, đây là một con số hết sức ấn tượng. Tức là khi bạn đứng xa từ 6 – 7 m sẽ gần như không nghe thấy tiếng máy vận hành. Điều này giúp cho máy khá phù hợp với những nơi có dân cư đông đúc như chung cư, khu đô thị,… và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ vào những tối mất điện.
  • Giá thành cực tốt: Một chiếc Máy phát điện Honda EU28IS mới hoàn toàn 100% có giá khoảng hơn 99 Triệu VNĐ. Tuy nhiên, chúng tôi có phân phối sản phẩm cũ có giá rơi vào khoảng 15 Triệu VNĐ, mẫu mã còn rất mới và máy thì chạy rất tốt.

Chỉ với những ưu điểm mà chúng tôi đã kể trên thì Máy phát điện Honda EU28IS xứng đáng là sản phẩm được tất cả mọi người tin cậy và ưa chuộng.

Nguồn: Máy Phát Điện Nhật Bãi