Địa chỉ cung cấp máy phát điện gia đình uy tín tại Hà Nội

Ngày nay với nhu cầu sử dụng điện cho sinh hoạt, sản xuất phục vụ cần đến một lượng điện rất cao, Máy Phát Điện Nhật Bãi thế nhưng vào mùa hè lượng điện của các nhà máy thủy điện, nhiệt điện không thể đáp ứng đủ. Chính vì vậy đã xảy ra những tình trạng cắt điện luân phiên với diện rộng để đảm bảo rằng điện có thể đáp ứng vừa đủ, thế nhưng làm thế nào để bù lấp khoảng trống cho khoảng thời gian điện bị cắt khiến cho những hộ gia đình, kinh doanh cảm thấy khó khăn vật lộn với cảnh thiếu điện. Vậy lên giải pháp đầu tiên đó là việc trang bị cho mình một chiếc máy phát điện đủ dùng đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt cũng như phục vụ sản xuất một cách tốt nhất.

Mua máy phát điện bao nhiêu kw để phục vụ điện sinh hoạt cho gia đình?

dia-chi-cung-cap-may-phat-dien-gia-dinh-uy-tin-tai-ha-noi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy phát điện với những công suất khác nhau, vậy làm thế nào để chọn mua một chiếc máy với giá thành dưới chục triệu để sử dụng điện thắp sáng, điều hòa, quạt một cách thỏa mái nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy phát với gí tiền vừa phải, ngoài ra bạn có thể sử dụng được điều hòa mà không sợ bị quá tải.

Hiện nay Công ty TNHH Máy Phát điện Nhật có đầy đủ những loại máy khác nhau, cùng đó là những công suất từ 1kw, 3kw, 5kw có thể sử dụng phục vụ điện sinh hoạt một cách thỏa mái nhất mà vẫn đáp ứng đủ điện năng cho những việc khác.

Có 2 loại máy phát điện khác nhau:

Động cơ xăng: động cơ chạy nhiên liệu xăng là loại động cơ được hoạt động bởi chế độ đốt cháy hỗn hợp là xăng và không khí, được tích hợp đồng hồ phum xăng điện tử rất tiện ích có thể báo kim xăng, nhớt khi gần cạn.

Động cơ dầu:

Động cơ dầu có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm: mang đến một sức mạnh vượt trội hơn động cơ chạy xăng, Máy Phát Điện Chạy Dầu ngoài ra nó còn còn mang đến chi phí thấp hơn động cơ xăng.

Nhược điểm của động cơ dầu: mang lại tiếng ồn lớn, cùng đó là phát thải nhiều khói bụi ra bên ngoài.

Vậy chỉ với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ về các ưu nhước điểm của từng máy phát điện. Vậy hãy nhanh tay đặt ngay máy tại công ty chúng tôi để được giảm giá, ngoài ra việc giảm chi phí vận chuyển bạn còn được bảo hành cũng như test thử máy trước công đoạn cuối cùng để mang chiếc máy của mình về phục vụ điện cho gia đình cũng như sản xuất.