Địa chỉ bán máy phát điện Denyo DCA-40ESX Nhật cũ

Máy phát điện là phần không nhỏ trong quá trình phát triển sản xuất công, nông nghiệp hiện nay. Nó chính là cỗ máy tạo ra những dòng điện để giải quyết cấp bách những sự cố bất ngờ ngắt điện mà nó còn giúp bạn giải quyết những công việc khó nhất. Nắm bắt được tình hình việc thiếu điện hiên nay đã có rất nhiều công ty đã tự trang bị cho mình một chiếc máy với công suất đủ lớn để hoạt động những cỗ máy phục vụ công việc. Hãy đến với địa chỉ chuyên cung cấp Máy phát điện Nhật có nhiều loại khác nhau cùng đó là giá thành phù hợp giúp bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Máy Phát Điện Nhật

dia-chi-ban-may-phat-dien-denyo-dca-40esx-nhat-cu

Cách chọn mua máy phát điện nhật:

Nhật Bản là một trong những cường quốc về phát triển công nghiệp, với sự phát triển của các máy móc được sản xuất tại Nhật đã phần nào chứng minh được sự bền cũng như tiết kiệm trong quá trình sử dụng

Máy phát điện Denyo DCA-40ESX với động cơ ISUZU BB-4BG1T, đã chứng minh phần nào đây là bộ động cơ 4 thì chạy dầu mạnh mẽ cùng đó là một tốc độ quay lên tới 1500 vòng/ phút. Với sự trợ giúp từ chiếc quạt gió có độ bền cao giúp nó chịu nhiệt tốt và mang sự thoáng mát cho động cơ khi hoạt động.

Denyo DCA-40ESX là chiế máy có công suất lớn chính vì vậy nó được lựa chọn để phục vụ trong sản xuất công nghiệp là chính. Được trang bị một tấm vỏ chống ồn tốt ở những khoảng từ 7m trở lên độ ồn chỉ 61db.

Với một động cơ ISUZU BB-4BG1T thì mức tiêu thụ nhiên liệu của máy là 7,3 lít trong 1 giờ sử dụng, ngoài ra máy còn được trang bị bộ lọc bụi rất tien tiến chính vì vậy lượng khí thải phát ra theo tiêu chuẩn của Nhật.

Với việc đầu phát Denyo cùng đó là một bộ điều chỉnh áp tự động AVR có thể khởi dộng máy chỉ bằng một cái nhấn nút đề nổ là được.

Khung thân được gia cố chắc chắn giúp bảo vệ máy chống va chạm khi di chuyển, với màu sơn bóng được phủ chống oxy hóa máy được tốt hơn.

Ngoài ra trọng lượng 1180 kg, cùng đó là một thùng đựng nhiên liệu với dung tích 125l, thì quả thực đây là chiếc máy đáng gờm cùng đó là công suất 33KW.

Bằng những kinh nghiệm chia sẻ với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn nhận biết về chiếc Denyo DCA-40ESX khi lựa chọn mua sử dụng. Với việc lựa chọn máy của chúng tôi bạn còn được bảo hành 6 tháng tới 1 năm trên khi mua máy tại cửa hàng của công ty. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ phí vận chuyển với bán kính khu vực.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/