Máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu tốt hơn?

Ngày nay với thị trường tiêu thụ máy phát được rất thịnh hành thì việc mua một chiếc máy chạy xăng hoặc chạy dầu là điều mà những khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vậy một trong 2 loại này cái nào tiết kiệm nhiên liêu, bền không gây tiếng ồn xung quanh thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu nhược điểm của máy phát điện chạy xăng và chạy dầu.

co-nen-mua-may-phat-dien-chay-xang-hay-dau-thi-tot-nhat

Ưu điểm của máy chạy dầu:

+ Máy được thiết kế bộ chạy dầu, cùng đó là một bảng đồng hồ điện tử, cùng đó là những ổ náp và khóa bộ đề. Cấu tạo bên trong có chứa bộ nỉ có thể cách âm rất tốt. Ngoài ra với thiết kế mới của chiếc máy có thiết kế đẹp có cùng đó là một thùng đựng dầu với dung tích khá lớn sẽ khiến cho bạn không phải thay thường xuyên.

Nhược điểm của máy này là:

+ Với cùng một động cơ nhưng nó có trọng lượng lớn hơn máy xăng của chúng ta.

Ngoài ra với hệ thống bơm nhiên liêu được chế tạo rất kỹ thuật nếu xảy ra lỗi kỹ thuật chí sửa giá thành sẽ cao hơn.

Ngoài ra bạn không tự ý sửa được và cần có thợ chuyên môn cao, và một điều nữa là động cơ diesel gây ô nhiễm nhiều hơn xăng.

+ Ưu điểm động cơ xăng:

Với máy phát xăng không gây ô nhiễm, cùng đó là độ ồn thấp. Ngoài ra động cơ xăng nhỏ gọn cùng với bộ khung máy sẽ khiến nó trở lên tiện di chuyển hơn. Thiết kế cảu máy chạy xăng sẽ làm bạn thấy hài lòng bởi độ ổn định trong lúc sử dụng.

Thiết kế cải tiến hơn động cơ dầu thì đây quả thật là chiếc máy bạn sử dụng gia đình.

Nhược điểm:

Động cơ xăng với chi phí vận hành cao hơn

Với những phân tích đánh giá trên thì bạn có thể lựa chọn đúng nhất. việc mua máy phát điện tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được ưu đãi như việc bảo hành máy sẽ rẻ hơn. Cùng đó là một là đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi khi xảy ra kỹ thuật trong lúc sử dụng.

Vậy tại sao bạn chưa đến để có sự lựa chọn mua máy của chúng tôi. Bảo hành 1 năm với những khách hàng lựa chọn khi mua máy tại công ty. Ngoài ra nếu bạn là khách hàng ở xa bạn có thể đặt hàng tai website để được chúng tôi giao máy kèm theo đó là bảng hướng dẫn cụ thể trong lúc sử dụng.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/