Cách sử dung máy phát điện chạy gia đình?

Trả lời:

Một công tắc chuyển là cách duy nhất để đi. sự phụ thuộc có một bộ với 4 mạch cho khoảng $ 300,00 tại nhà kho. nó có mọi thứ bạn cần để kết nối máy phát điện với hộp bảng điều khiển của bạn và thậm chí có ổ cắm ngoài trời và dây nguồn máy phát điện.

—> Máy Phát Điện Nhật Bãi <—

cach-su-dung-may-phat-dien-chay-gia-dinh

nó trông giống như một hộp bảng điều khiển nhỏ. nó cũng đi kèm với một dvd và một số điện thoại miễn phí. bạn sẽ phải mua dây kết nối công tắc chuyển với ổ cắm ngoài trời. nó không phải là rất tốn kém, trừ khi bạn phải đi một khoảng cách để đạt được một bức tường bên ngoài. nếu bạn cảm thấy thoải mái bên trong hộp bảng điều khiển, bạn có thể tự làm điều này. xem dvd và quyết định. ngay cả khi bạn chọn thuê một thợ điện, nó sẽ không tốn nhiều tiền. nó khá dễ dàng và các dây dẫn trong công tắc chuyển cũng được đánh dấu. khi cài đặt nó ‘ Một cách hoàn toàn an toàn để chạy nhà của bạn hoặc ít nhất một số trong số đó bằng cách sử dụng máy phát điện của bạn. điều đầu tiên bạn cần làm là dành thời gian và tìm hiểu mọi thứ được điều hành bởi mỗi bộ ngắt trong hộp bảng điều khiển của bạn. sau đó bạn sẽ biết những gì các mạch bạn muốn máy phát điện của bạn để chạy và nếu nó có thể xử lý nó. làm cho mình một sơ đồ cho mỗi phòng trên mỗi tầng. nó đáng làm. mất một vài giờ với 2 người với điện thoại di động hoặc walkie talkies.

+ Không an toàn, không có cầu dao bảo vệ nhà của bạn từ nguồn điện vì máy sấy nằm phía sau ổ cắm máy sấy, không phải giữa nó và hệ thống dây điện tại nhà của bạn, cũng có thể bạn gửi 110 pha đơn vào mạch pha kép 220. Đây có thể là một mối nguy hiểm cháy. Trên nhà của tôi, tôi cài đặt một công tắc tổng thể cách ly hệ thống của tôi từ lưới điện, Sau đó, tôi đã cài đặt một phích cắm 220 và khai thác nó vào hai điểm tiếp xúc giai đoạn trên cột đồng hồ của tôi. Tôi pug một thợ hàn động cơ 10.000 watt vào đó. Khi điện bị tắt, nó đủ để mang đèn trong nhà của tôi, nhưng không đủ để chạy lò điện của tôi hoặc A / C. Tôi biết nó đắt tiền, nhưng thuê một thợ điện. Nếu bạn bắt đầu một đám cháy và nó được xác định rằng nguyên nhân là máy phát điện của bạn thiết lập hãng bảo hiểm của bạn có thể không phải trả một yêu cầu bồi thường.

cach-su-dung-may-phat-dien-chay-gia-dinh

+ Generac thị trường một máy phát điện 240.000 watt 15.000 sẽ bắt đầu tự động nếu bạn bị mất điện và tắt máy phát điện khi nguồn điện trở lại …. Không khó để kết nối nhưng tôi sẽ đề nghị một thợ điện nếu bạn không biết về những điều này ..

Làm những gì bạn muốn làm với một máy phát điện 240 watt 240 volt không phức tạp nếu yiou có một ngắt chính trong bảng điều khiển ngắt …. Bạn có thể sử dụng 1 máy tính. của dây dẫn dây dẫn # 8-4 và phích cắm “Máy phát điện” từ Lowes.

+ hoàn toàn, có một vài tùy chọn trong đó yêu cầu một thợ điện. với một trong hai lựa chọn, họ sẽ đặt một máy phát điện treo lên bên ngoài ngôi nhà của bạn và nó trông giống như một cái phích cắm khổng lồ. bên trong là nơi các tùy chọn có hiệu lực. tùy thuộc vào bảng điều khiển của bạn họ có thể đặt trong một “khóa liên động” mà là một thanh đơn giản mà đi vào như vậy khi bạn lật trên ngắt cho máy phát điện ngắt chính là không thể được bật. tùy chọn khác là một công tắc chuyển, có chức năng tương tự, nhưng nó dành cho các bảng nơi khóa liên động sẽ không hoạt động. hoặc là tuyến đường bạn đi, bạn cần một thợ điện để đi dây nó vào. điều khác cần lưu ý là … khi sử dụng máy phát điện xách tay, bạn sẽ không thể cấp nguồn cho mọi mạch bạn có. bạn sẽ phải quyết định điều gì là quan trọng nhất đối với bạn. I E. tủ lạnh, ánh sáng chung, và một vài mạch khác. tùy thuộc vào độ lớn của một quạt gió lò của bạn có bạn có thể có khả năng đó là tốt.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/