Cách kiểm tra máy phát điện chạy xăng?

Trả lời:

+ Máy phát điện DeVilbiss 5kW không sử dụng chổi quét. Nó có thể đã mất từ ​​tính còn lại trong các lĩnh vực. Từ trang máy phát điện của tôi, hãy thử …

—> Máy Phát điện Công nghiệp <—-

cach-kiem-tra-may-phat-dien-cha-xang

Nếu động cơ hoạt động tốt, nhưng không có điện áp đầu ra nào thử mẹo này. Nó có thể hoạt động trên các máy phát loại máy phát điện tiêu chuẩn, nhưng không hoạt động trên các máy phát điện sử dụng biến tần. Nó đã làm việc cho tôi trong quá khứ, nhưng hãy thử rủi ro của riêng bạn. Đầu tiên kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận ngắt mạch và cầu chì là ok. Tắt động cơ và tháo bất kỳ dây nào khỏi máy phát điện. Cắm dây bằng dây trần ở đầu kia vào một trong các đầu ra 120VAC. Kết nối một đầu của dây với pin xe hơi. Rất nhanh chóng chạm vào dây khác vào đầu cuối pin khác. Không để nó lâu hơn để tạo ra một vài tia lửa hoặc bạn có thể phá hủy các cuộn dây. Nếu từ tính còn lại trong bộ phát điện bị suy yếu, điều này có thể đủ để làm cho nó bắt đầu lại.

+ Kiểm tra các # 11, # 22, và dây # 44 đi ra khỏi stator cho vụ án. Để xem liệu stato có bị rút ngắn xuống đất hay không.

Đồng thời kiểm tra tính liên tục từ dây # 11 đến # 22 và từ # 22 đến # 44 cần có sự liên tục tốt giữa các kết hợp kết nối này.

Nếu điều này không giúp được gì, hãy liên hệ với tôi. (một điều nữa để thử)

PS; Đập máy phát điện bằng búa * SILL * làm hỏng các nam châm vĩnh cửu bên trong.

+ Tôi đồng ý nó có thể có bàn chải …. cố gắng rap bên với một cái búa nhẹ …. không quá nhiều chỉ là một vòi nước và xem nếu thay đổi đầu ra

tôi đồng ý rằng smack nó với một cái búa sẽ làm thiệt hại …. bạn sẽ nhận thấy tôi đã nói “rap nhẹ” và không quá nhiều. Tôi đứng sửa.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/