Máy phát điện yanmar 10kva

Hãng Sản Xuất: Yanmar

Bảo hành: 6 tháng

Xuất sứ: Nhật Bản

Máy phát điện yanmar 10kva – yanmar là một trong số những nhà sản xuất máy phát điện nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn được thị trường các nước tin dùng. Với sự phát triển nhằm để cạnh tranh với hãng sản xuất như denyo hay mitsubishi.

Được thừa hưởng với tuyệt tác chế tạo phân khúc của máy đã mang lại cho chiếc máy yanmar 10 kva này một chất lượng rất cao và được kiểm tra khắt khe trước khi xuất khẩu ra bên ngoài. Máy phát điện yanmar 10 kva mang đến hiệu suất cao khi hoạt động với một độ tin cậy lớn.

Máy Phát Điện Nhật

may-phat-dien-yanmar-10kva

Tại sao lại lựa chọn máy phát điện 10 kva?

Bước đột phá trên dòng máy phát điện yanmar đã có trong tay công nghệ AVR để sử dụng trên chiếc máy này thay vì những chiếc tụ truyền thống trước kia. Với công nghệ AVR này mang lại cho chiêc máy hoạt động có sự ổn định cao. Ngoài ra với một bảng điện tử tiên tiến được tích hợp trên máy. Bộ cảm biến cùng đồng hồ đo điện kế giúp nó trở lên người dùng dễ sử dụng.

Được trang bị một hệ thống dây dẫn cùng một bộ chuyển đổi giúp chiếc máy hoạt đọng ổn định cao, cùng đó là lượng khí phát thải được thay đổi. Giusp chiếc máy phát điện yanmar 10kva sẽ tiết kiệm được nhiên liệu khi tiêu thụ. Ngoài ra nó còn được trang bị chiếc quạt thông gió mang lại sự thông thoáng mát mẻ cho chiếc máy trong lúc hoạt động.

Hoạt động với một động cơ dầu chiếc máy phát này đang là một trong những sản phẩm cạnh tranh với hãng denyo và honda thị trường máy phát hiện nay.

được chính vì vậy đã mang lại cho chiếc máy phát điện yanmar 10kva được

Máy phát điện yanmar 10 kva

Với một hiệu suất hoạt động lên tới 10 kva đây chính là dòng máy phát điện sử dụng cho những nhà hàng hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

yanmar 10 kva có trọng lượng lên tới 500kg, ngoài ra với 1 pha 2 dây đã khiến nó là chiếc máy phát đáng để mọi người quan tâm sử dụng.

thiết kế máy phát điện yanmar 10kva

được thiết kế nguyên khối với một bộ vỏ thép cách âm khiến nó trở thành cỗ máy ít tiếng động nhất trong dòng máy phát cùng loại.

với một động cơ 4 thì đã mang đến sự mạnh mẽ cho chiếc máy này hoạt động với một công suất điện năng lên tới 220 V.

Những thông tin đã phần nào giới thiệu về tính năng cũng như nguồn năng lượng nó cung cấp trong sinh hoạt sản xuất. Ngoài ra với giá thành phải chăng giúp phù hợp với túi tiền người sử dụng. Nhanh tay đặt hàng tại Bảo Sơn bạn có thể test máy một cách thoải mái trước khi quyết định mua nó. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành máy đi kèm với theo thời gian 6 tháng.

Ngồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/