Máy phát điện ISUZU DENYO 25 KVA

Hãng sản xuất: Denyo

Bảo hành: 1 năm

Tình trạng: Còn Hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Liên hệ: 022.665.49999 098.995.9495

Máy phát điện ISUZU DENYO 25 KVA – được cho là dòng máy được sử dụng rất phổ biến ở thời điểm hiện tại cũng như công trường hay các chung cư để sử dụng cho mọi sự cố tình huống mất điện đột suất. Biết đến với sự an toàn tuyệt đối cũng như được nguồn gốc rõ ràng của chiếc máy đã tạo được lòng tin của khách hàng khi sử dụng.

may-phat-dien-isuzu-denyo-25-kva

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chiếc máy denyo 25kva này:

  • Với việc nhà cung cấp là ISUZU cùng đó là động cơ với dung tích sử dụng lên tới AA-4LE2 mang đến một nguồn điện ổn định trong sử dụng
  • Ngoài ra đầu phát DENYO vẫn là lựa chọn hàng về sự lựa chọn cho việc sử dụng làm máy phát điện bởi sức mạnh vượt trội trong việc sử dụng.
  • Công suất sử dụng lên tới 25KVA cùng với đố là một hệ số công suất 0,8 bạn có thể lựa chọn tùy ý của mình.
  • Tần số 50 Hz được cho là đủ mạnh để làm việc với những dây chuyền công ty sử dụng thoải mái
  • Pha trên máy được sử dụng là 3 cùng đó là 4 dây cùng đó là bộ kích điện sử dụng AVR sẽ đáp ứng đủ cho bạn số điện năng tiêu thụ của công ty một cách thoải mái nhất.
  • Trọng lượng máy lên tới 660 kg không quá cồng kềnh, độ ồn thấp cùng đó là lượng tiêu thụ năng lượng diesel của máy tương đối vừa phải giúp tiết kiệm chi phí.

Một số chi tiết thông tin trên đã phần nào giúp bạn sử dụng chiếc máy phát điện này một cách nhuần nhuyễn hơn. Ngoài ra với nút khởi động trên máy được sử dụng bằng một bộ đề điện dành riêng cho máy sử dụng được tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành 12 tháng khi lựa chọn máy tại công ty chúng tôi.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/