Máy phát điện Denyo DCA-15LSK

Máy phát điện Denyo DCA-15LSK – hiện nay với sự phát triển của công nghiệp thì việc sử dụng điện năng là rất cần thiết và cấp bách. Việc tự trang bị cho mình một chiếc máy phát điện dự phòng là cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về bộ phận của chiếc máy:

Thông số kĩ thuât phát điện Denyo DCA-15LSK:

—> Máy Phát Điện Nhật Bãi <—

may-phat-dien-denyo-dca-15lsk

Nơi sản xuất Nhật Bản với một chất lượng tuyệt đối, qua đó giúp người dùng sử dụng cảm thấy tự tin khi bỏ tiền ra để mua chiếc máy này.

Ngoài ra với hệ thống đặc biệt kiểu hoạt động không sử dụng chổi than, với chế độ kích điện tự động, cùng đó là 4 cực từ trường của chiếc máy giúp bạn có thể dex sử dụng chiếc máy này một cách hiệu quả.

Được hoạt động với 3 pha chính – 4 dây sẽ làm cho tầm hoạt động của máy được hoạt động hiệu quả hơn, kéo theo công suất làm việc cho doanh nghiệp hiệu quả.

Với khả năng chế tạo của nhà máy nơi sản xuất những chiếc Denyo DCA thì việc Kubota đã và đang phát huy truyền thống về sản xuất những cỗ máy công nghiệp được thế giói công nhận là đạt hiệu quả công xuất tuyệt đối nhất.

Cấu tạo máy phát điện Denyo DCA-15LSK:

Hệ thống với thiết bị dây dẫn được bọc kín, gọn mang được cho là dễ dàng tháo để sửa chữa tuyệt đối.

Ngoài ra với một bình chứa với dung tích lên tới 62 lít thì quả thực đây là một cỗ máy được đánh giá là thực sự mạnh mẽ.

Sự cấu tạo của dầu bôi trơn sẽ giúp phương thức hoạt động của chiếc máy được hiệu quả hơn.

Việc làm mát máy cũng cấu tạo khép kín với một con số ấn tượng dự trữ lên tới 6.4 lít.

+ Được đồng bộ trên một đồng hồ điện tử cùng với một chiếc khóa áp sẽ giúp người dùng có thể tự điều chỉnh theo ý mình muốn.

+ Một aptomat nguồn được bảo vệ giúp máy có thể tự ngắt khi sự cố điện quá tải. Chính vì thế đã tạo độ an toàn cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn

+ Trọng lượng 516 kg sẽ giúp máy trở lên không quá nặng sẽ giúp bạn có đặt ở những chỗ cảm gọn gàng nhất.

Đánh giá chi tiết máy:

Mang một thương hiệu máy Denyo thì việc chiếc máy này đã giúp người sử dụng yên tâm khi lựa chọn những chiếc máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng tại Nhật. Được biết đến là nơi chuyên nhập khẩu những chiếc máy Denyo thì bạn có thể yên tâm sử dụng bởi chúng mang lại sự hiệu.

Bảo hành

Với chế độ bảo hành 1 năm một thời gian tương đối dài để người sử dụng có thể sử dụng kiểm tra tính năng của chiếc máy này. Với một đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cùng đó là một trình độ làm việc không biết mệt mỏi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình đến từ mọi người trong công ty.

Nguồn: https://xnkmayphatdiennhat.com/