Máy phát điện DENYO 25ESI

Máy phát điện Denyo 25ESI đã chiếm được rất nhiều thiện cảm với người sử dụng. Với bề ngoài thon gọn cùng đó là đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, hãy tìm hiểu về những chi tiết của chiếc máy này.

may-phat-dien-denyo-25esi
Thông tin chi tiết về máy:
– Với một nhà phân phối chính là Denyo một thương hiệu chuyên về đầu máy hàng đầu của Nhật đã khiến cho hầu hết mọi người đều yên tâm về chất lượng.
– Động cơ chính được sử dụng trên chiếc máy Denyo này là dòng Mitsubishi với công suốt lên sử dụng lên tới 25KVA cùng đó là hệ số công suất 0,8 được sử dụng trên máy.
Cùng đó là pha được sử dụng 3 pha với 4 dây được sửu dụng.
– Ngoài ra với một điện thế đơn với tần suất 50Hz cùng đó là một thông số do lường lên tới 380V đã phần nào giải quyết cho bạn công việc được hoàn thành tiến độ.
– Được thiết kế gọn cùng đó là một lớp vỏ bỏ bọc ngoài chống ồn sẽ giúp máy giảm thiếu tiếng ồn gây ra trong lúc sử dụng.
– Thiết kế bởi một nút đề khởi động bằng điện năng giúp bạn dễ sử dụng hơn bao giờ hết.
Với nguồn gốc được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn khi lựa chọn chiếc máy này. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng sẽ giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng. Vậy hãy nhanh tay để sở hữu chiếc máy denyo này cho mùa hè, ngoài ra bạn còn được đội ngũ kĩ thuật tư vấn lắp ráp nột cách cẩn thận bằng với chính độ.

Nguồn: Máy phát điện Nhật Bãi