Máy phát điện Denyo MQ 45 kVA

Là một trong số những dòng máy phát điện được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy nên việc máy phát điện Denyo MQ 45 KVA là lựa chọn đáng tin cậy cho các sự cố mất điện hiện nay, hoặc nhà máy là điều cần thiết.

may-phat-dien-denyo-mq-45-kva

Một số thông tin về chiếc máy này:

  • Hãng sản xuất chính là Denyo với dòng máy mới nhất mang một mã số mới MQ 45 KVA được trang bị một trái tim của hãng ISUZU. Ngoài ra đầu phát Denyo vẫn là lựa chọn chính cho việc để cung cấp công suất cho máy hoạt động.
  • Cùng đó là một công suất lên tới 45 KVA giúp máy cung cấp một nguồn điện đủ cho các máy móc hoạt động cũng như sinh hoạt của mọi người.
  • Tần số được 50 Hz sẽ giúp cho máy hoạt động một cách dễ dàng cùng đó là đầu ra 3 pha kết hợp với 4 dây cung cấp một nguồn điện lên đến 380V giúp sử dụng một cách hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra trọng lượng của chiếc máy lên tới 1100 kg đã mang đến một công suất lớn trong việc sử dụng.
  • Động cơ diesel vẫn được sử ưa chuộng nhất bởi nó mạnh mẽ, mang đến sự ổn định khi cung cấp nguồn điện cho người sử dụng.

Chế độ bảo hành cho máy là 12 tháng giúp người dùng có thể an tâm trong việc sử dụng, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng máy hiệu quả. Vậy nhanh tay để đặt ngay chiếc máy Denyo NQ 45KVA này để nó phục vụ cho bạn được tốt hơn.

Nguồn: Máy phát điện Nhật Bãi